Skúffukaka

Bæði stór og lítil uppskrift
  
Lítil Stór
250 gr. hveiti 375
1 tsk. lyftiduft 1 1/2
1/2 tsk. natron 1
1 tsk. salt 1 1/2
300 gr. sykur 450
4 msk. kakó 6
125 gr. br.smjörl.190
2 1/2 dl. mjólk 3
2 egg 3  
1 tsk vanilludropar

Aðferð
Þurrefnin sett í skál
mjólk og egg næst, hrært.
Smjörlíki sett síðast
Bakað við 180°- 190° þangað til kakan er laus frá hliðunum á skúffunni.


Krem á skúffuköku:
100 gr. smjörlíki
cirka einn pakki af flórsykri
smá kakó (eftir smekk)
kaffi, eftir smekk
vatn (þegar kaffibragð er of mikið)
Skellið öllu saman og hrærið, smakkið svo til hvað vantar útí.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband