22.1.2009
Marengsterta m/súkkulaði og kókos
Botnar:
4 stk eggjahvítur
200 g sykur
100 g suðusúkkulaði
100 g kókosmjöl
Á milli botna:
peli af rjóma
1/2 dós niðursoðin jarðarber
50 g fínt saxað suðusúkkulaði
2 msk flórsykur
og fersk jarðarber til skrauts
Þeyta eggjahvítur og sykur vel saman. Blanda varlega úr í söxuðu súkkulaði og kókosmjöli með sleikju. Bakað við 160 gráður sem tveir botnar á plötu í ca 40-45 mín. Á milli botnanna fer svo þeyttur rjómi, sigtaður flórsykur sem blandað er við ásamt söxuðu súkkulaði og stöppuðum jarðarberjum. Kæla í nokkra klukkutíma en tertan er best daginn eftir.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.