23.2.2008
Hrebbnukjulli
salsasósa
rjómaostur
kjúklingabringur
rifinn ostur ofan á
rjómaostur
kjúklingabringur
rifinn ostur ofan á
Kjúklingabringur forsteiktar annað hvort helmingaðar til að stytta tíma eða heilar eins og þær koma úr pakkanum. Salsasósu hellt í form, rjómaostklípur eftir smekk þar í og svo kjúklingnum dreift þar yfir. Þetta er svo þakið osti og bakað við ca 180 gráður í ca 15 mín eða þar til tilbúið. Best er að bera þetta fram með salati og mylja nokkrar nachos flögur yfir eftir smekk.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 27.5.2008 kl. 20:01 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.