30.10.2007
Kókoshvolfkaka með pekanhnetum
40 g smjör
70 g púðursykur
50 g kókosmjöl
100 g pekanhnetur
80 g súkkulaði saxað
Hitið ofninn í 180 gráður. Bræðið smjör og setjið í skál, bætið púðursykri, kókosmjöli, pekanhnetum og súkkulaði saman við. Setjið blönduna í botninn á smjörpappírsklæddu smelluformi.
Deig:
100 g smjör, mjúkt
100 g sykur
2 egg
1 tsk vanilludropar
100 g hveiti
1 1/2 tsk lyftiduft
Hrærið saman smjör og sykur. Bætið eggjum út í, fyrst öðru svo hinu og síðan vanilludropunum, hrærið vel saman. Sigtið hveiti og lyftiduft út í og hrærið sman. Smyrjið deiginu ofan á kókosblönduna. Bakið kökuna í 25-30 mín og berið fram með þeyttum rjóma.
Tekið úr kökublaði Gestgjafans
Flokkur: Kökur, brauð og annað bakað | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.