28.10.2007
Pizzufiskur
ađeins minna en 1 dós af uppáhaldstómatsósunni t.d. Hunt's pizza sauce
nokkur basilíkublöđ, bćđi í réttinn og til skreytingar ef vill
7-800 g ţorskflök, rođ og beinlaus
salt og pipar
smávegis olía
ca 20-30 steinlausar svartar ólífur
1 kúla ferskur mozzarella ostur (er líka hćgt ađ nota venjulegan ost)
Hita ofn í 200 gráđur. Hita sósu í potti ásamt söxuđum basilíkulaufum ca 8 stk. Fiskur skorinn í hćfilega stór stykki og krydduđ međ salt og pipar. Eldfast mót smurt međ olíu. Gott er ađ rađa fiskstykkjunum í ţađ, hella sósunni yfir og dreifa svo ólífunum ţar ofan á. Breiđa álpappír yfir mótiđ og baka fiskinn í ofninum í ca 15 mín. Takiđ nú fiskinn út úr ofninum, hćkkiđ ofninn í 215 gráđur, takiđ álpappír af og dreifiđ niđurskornum mozzarella ofan á. Bakiđ áfram í ca 10 mín eđa ţar til osturinn er byrjađur ađ taka smá lit. Fínt ađ skreyta međ basilíkulaufum.
Flokkur: Heitur matur hvers konar | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.