26.10.2007
Rúllubrauð með pestóblöndu
1 rúllubrauð
Fylling:
1 krukka grænt pestó
1 bréf skinka, skorin í bita
50 g svartar ólfur, saxaðar
50 g sólþurrkaðir tómatar, saxaðir
2 hvítlauksgeirar, saxaðir
1 kúla mozzarella ostur skorin í bita
4 msk rifinn parmesanostur
pipar
Ofan á líka rifinn parmesanostur
Blandið saman pestói, skinku, ólífum, tómötum, hvítlauk, mozzarella og 4 msk af parmesanosti. Piprið eftir smekk. Smyrjið blöndunni á brauðið og rúllið upp. Stráið rifnum parmesanosti yfir og bakið við 180 gráður í 10-15 mínútur.
Flokkur: Brauðtertur og heitir brauðréttir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.