17.9.2007
Pizza
650 g hveiti
400 ml vatn
3 - 3,5 msk góđ olía
1 tsk salt
1,5 pakki ger
Hnođađ ţar til einsleitt, skipt í fjórar bollur og látiđ hefast í ca hálftíma.
Pizzusósan er yfirleitt 50/50 af Hunt's seasoned tomato pizza sauce og af Hunt's tomatoes sauce
Bakađ eins heitt og ofninn kemst í nógu langan tíma
Mexíkósk fylling/álegg:
Skipta helming af pizzusósu út og setja salsa sósu,
rifinn kjúklingabringa,
rautt ferskt chili,
rjómaostur,
maísbaunir,
Tabasco slettur ef mađur ţolir,
grófmuldar nacho flögur.
Ítölsk fylling/álegg:
smávegis venjulegur rifinn ostur,
ferskur parmesan ostur, rifinn eđa skorinn í sneiđar ,
smávegis af rjómaosti,
Prosciutto crudo (ítölsk hráskinka) í grófum rćmum,
furuhnetur,
Rucola salati dreift yfir ţegar pizzan er nýkomin út úr ofninum.
Kjötveislan
venjulegur rifinn ostur,
pepperoni,
kjötbollur,
rjómaostur.
Flokkur: Heitur matur hvers konar | Breytt 22.9.2007 kl. 14:50 | Facebook
Athugasemdir
Jćja, mikiđ var ađ ég rakst á pizzu uppskrift sem mér líkar. Takk fyrir ţetta Soffa !
Níels A. Ársćlsson., 19.9.2007 kl. 20:25
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.