Gulrótarkaka tveggja laga

Innihald í eina skál:
2 bollar hveiti
2 tsk lyftiduft
½ tsk matarsódi
1 tsk salt
2 tsk kanill
2 bollar sykur

Þessu er hrært saman í einni skál (1 sykur og smjör, 2 svo egg, 3 svo öll hin þurrefnin)

Innihald í skál tvö:
1 ½ bolli matarolía
4 egg
1 bolli ananaskurl
2 bollar rifnar gulrætur
½ bolli hakkaðar valhnetur
1 tsk vanillusykur

Aðferð:
Þessu er semsagt hrært saman sitt í hvorri skálinni og síðan öllu blandað saman.

Bökun:
Sett í tvö form og bakað við 180 gráður C í ca 25 mín en ef í einu formi þá í ca 45-50 mínútur.

Innihald í krem:
½ bolli smjör/smjörvi ( ALLS EKKI SMJÖRLÍKI)
180 gr rjómaostur
1 tsk vanillusykur
2 bollar sigtaður flórsykur

Þessu er öllu hrært saman.

NOTA BENE:  kakan verður að fá tækifæri til að kólna niður áður en krem er sett á hana, annars bráðnar kremið inn í hana.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband