14.8.2007
Vínarbrauð (eins og amma bjó til)
Innihald í vínarbrauðið sjálft:
500 gr hveiti
250 gr sykur
250 gr smjörlíki
2 tsk ger/lyftiduft
1 eggjahvíta
sulta
mjólk eftir þörfum
Ofan á vínarbrauð:
1 eggjarauða
sykur
Aðferð:
Sykur og smjörlíki hrært saman, þá er eggjahvítu bætt út í. Þá er hveiti og lyftidufti hnoðað í deigið og svo mjólk ef þarf.
Deigi deilt upp og sulta smurð innan í vínarbrauðin, þeim lokað og þau pensluð með eggjarauðu og sykri stráð yfir. Bakið við 175-200 gráður þar til tilbúið
Flokkur: Kökur, brauð og annað bakað | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.