13.8.2007
Partýréttur - besti brauðréttur í heimi
1 dós smurostur, beikon, skinku eða sveppa
1 dós aspas
Snakkpoki, salt og pipar
3-4 msk mayones
2-300 g skinka
1 dl rjómi
6-7 sneiðar brauð
sveppir
Blanda saman smurosti, mayo og rjóma, setja svo stappaðan aspas, smátt skorna skinku ásamt niðurskornum sveppum í blönduna. Hrært vel saman. Brauðsneiðar skornar í teninga eða rifnar smátt og búinn til botn í ofnföstu fati, gumsblöndu hellt ofan á og svo innihaldi snakkpoka hellt yfir eftir þörfum. Bakað þar til heitt í gegn en áður en snakkið byrjar að taka verulegan lit. Útkoman er hrikalega góður gumsbrauðréttur - slúrp, slúrp
Flokkur: Brauðtertur og heitir brauðréttir | Breytt 14.8.2007 kl. 01:34 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.