Partýréttur - besti brauðréttur í heimi

1 dós smurostur, beikon, skinku eða sveppa
1 dós aspas
Snakkpoki, salt og pipar
3-4 msk mayones
2-300 g skinka
1 dl rjómi
6-7 sneiðar brauð
sveppir

Blanda saman smurosti, mayo og rjóma, setja svo stappaðan aspas, smátt skorna skinku ásamt niðurskornum sveppum í blönduna.  Hrært vel saman.  Brauðsneiðar skornar í teninga eða rifnar smátt og búinn til botn í ofnföstu fati, gumsblöndu hellt ofan á og svo innihaldi snakkpoka hellt yfir eftir þörfum.  Bakað þar til heitt í gegn en áður en snakkið byrjar að taka verulegan lit.  Útkoman er hrikalega góður gumsbrauðréttur - slúrp, slúrp


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband