Túnfiskbrauðterta

Hvítt brauðtertubrauð í 3 lögum
200 g majones
100 g sýrður rjómi
5 stk harðsoðin egg
200 g túnfiskur
1 stk laukur
aromat
Skraut:
salat
túnfiskur
egg

Blandið saman majonesi og sýrðum rjóma og kryddið með aromati.  Stappið eggin með gaffli.  Látið leka vel af túnfiskinum og saxið laukinn mjög smátt.  Blandið öllu saman og setjið á milli laga brauðtertunnar.  Smyrjið salatinu einnig á hliðarnar og skreytið síðan með eggjum, salatblöðum og túnfiski


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband