12.8.2007
Súkkulaðikrem – nokkrar útgáfur
1. Súkkulaðikrem:
50 gr brætt smjörlíki
150 gr flórsykur
3 msk. kakó
2 msk rjómi
1 eggjahvíta
Öllu hrært út í smjörlíkið, eggjahvítunni síðast.
2. Kaffikrem:
175 gr flórsykur
2 tsk vanillusykur eða dropar
4 msk hálfbrætt smjörlíki
4 msk sjóðandi vatn
2 tsk skyndikaffi
Kaffið leyst upp í vatninu og allt hrært saman.
3. Krem
2 bollar flórsykur 2 msk kakó
1/2 bolli smjörlíki
kaffi(1 msk ca)
1 egg.
KREM
Öllu blandað saman og sett yfir kökuna þegar hún er kólnuð, og síðan er stráð yfir kókosmjöli.
Krem: 1/2-1 pk. flórsykur, 3-4 msk kakó, vanilludropar og heitt kaffi hrært saman.
4. Krem
2 1/2 bolli flórsykur
2 msk brætt smjör
1/2 bolli kakó
6 msk kaffi
örlítið salt
Öllu hrært saman.
Kremið er sett á kökuna þegar hún er orðin köld. Sumum finnst gott að setja kókosmjöl ofan á, en það fer bara eftir smekk hvers og eins.
5. Krem:
125 g flórsykur
125 g smjörlíki
2 msk kakó
1 egg
1 tsk vanilludropar
Flokkur: Aðrar uppskriftir | Breytt 14.8.2007 kl. 01:44 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.