Bernaisesósa - quick and dirty

250 g ísl smjör
3 eggjarauður
1-2 tsk bernaise essence
kjötkraftur eftir smekk
1/2 tsk estragon
smá salt.
 
Bræðið smjörið í potti, hafið það samt ekki of heitt.  Þeytið eggjarauðurnar vel í kitchen-aid hrærivél (stálskál), bætið útí bernaise essence.  Gott er að fleyta froðu af smjöri því þá verður sósan einsleitari.  Hellið smjörinu saman við í mjórri bunu og þeytið vel á meðan.  

Bragðbætið með kjötkraftinum, estragoninu (og salti ef þarf).

Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband